lp – fast loan

VAY NHANH SIÊU TỐC - LẤY TIỀN TRONG 10 PHÚT
TỔNG HỢP CÁC ỨNG DỤNG VAY TIỀN NHANH NHẤT

Kinh Nghiệm Để Nhận Được Tiền Vay Nhanh Nhất: Đăng ký gửi hồ sơ vay online tại 3 đơn vị cho vay trở lên để có thể nhận tiền vay nhanh ngay lập tức với lãi suất chỉ từ 0%

Chúng tôi mang lại gì cho người vay?

Tiện lợi

Người vay có thể đăng ký vay online, không mất thời gian di chuyển, gặp gỡ, cực kỳ tiện lợi và dễ dàng.

Nhanh chóng

Thời gian xét duyệt nhanh chóng, thậm chí chỉ mất từ 5 - 10 phút để hoàn thành thủ tục vay.

Uy tín

Hợp tác với các đơn vị cho vay vốn uy tín trên thị trường. Thông tin công khai, minh bạch.

Lãi suất thấp

Lãi suất cực thấp, đảm bảo lợi ích tối đa cho người vay. Mức tiền hỗ trợ vay linh hoạt.

Đơn giản​​

Cách thức đăng ký đơn giản, thủ tục dễ dàng. Chỉ cần tiến hành đăng ký hồ sơ trong lần vay đầu tiên.

Hỗ trợ trực tuyến

Đội ngũ CSKH trực tuyến chuyên nghiệp, nhiệt tình. Giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc của khách hàng.

Điều kiện và yêu cầu đối với người vay

Yêu cầu đối với người đi vay

Là công dân của nước Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 18 đến 75 tuổi. Có thu nhập ổn định. Người vay phải có chứng minh hoặc thẻ căn cước công dân. Đảm bảo số điện thoại và lịch sử tín dụng “sạch”.

Những lưu ý quan trọng khi vay tiền

Khoản vay của bạn sẽ không được xét duyệt trong trường hợp vay với mục đích dùng để chi trả cho khoản vay khác. Ngoài ra, nếu bên cho vay nhận định rằng bạn không đủ khả năng thanh toán đúng hạn hoặc mua mặt hàng không phù hợp với tình hình tài chính thì đơn vị có quyền từ chối cho vay.

Khi vay được tiền, người vay hãy cố gắng có kế hoạch chi trả đúng hạn vì mức lãi suất khi trễ hạn sẽ được tính theo ngày kèm khoản tiền phạt nên số tiền cần thanh toán sẽ tăng chóng mặt.

Người vay có thể gửi hồ sơ tại bất kỳ tỉnh thành nào trong cả nước.

Điều kiện & quy trình để nhận được khoản vay

Lãi suất và thời gian vay sẽ tính phụ thuộc vào từng đơn vị cho vay. Nếu trả đúng hạn, bạn có thể vay đến 4,000,000 VND với lãi suất 0% cho khoản vay lần đầu tiên. Thời gian vay tối thiểu là 62 ngày và tối đa có thể lên đến 22 năm.

Người vay cần tiến hành đăng ký trong lần đầu tiên nộp hồ sơ xin vay trực tuyến cũng như đồng ý với những điều khoản được quy định về giải ngân.

Bên cho vay sẽ xác minh thông tin đối với hồ sơ xin vay tiền của bạn. Số tiền vay được chuyển vào tài khoản của bạn trong 15 phút đến 48 giờ nếu hồ sơ hợp lệ.

Trường hợp bạn cần vay lại thì chỉ cần chọn số tiền vay và thời gian đáo hạn.

 

Về vaytindungonline.com

Người vay cần hiểu rằng, vaytindungonline.com không đại diện cho bất cứ công ty cho vay hay ngân hàng nào. Chúng tôi cũng không phải là đơn vị phát hành cho vay tín dụng, chúng tôi cung cấp cổng thông tin giúp bạn dễ so sánh và kết nối với bên cho vay giúp bạn dễ dàng vay được tiền. 

Mọi tổ chức tín dụng được cung cấp trên website đều là đơn vị uy tín và được cấp giấy phép hoạt động hợp lệ. Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về điều khoản thanh toán thông qua website công ty cho vay.

 

Ví dụ về cách tính khoản vay

Chẳng hạn, bạn vay một khoản 1,000,000 VND tỷ lệ là 1%/ ngày (tỷ lệ ứng với năm là 365%). Vậy số tiền lãi mỗi năm sẽ là 3,650,000 VNĐ (tương đương 365% của 1,000,000 VNĐ). Mỗi ngày phải trả 10,000 VNĐ tiền lãi (3,650,000/365 = 10,000). Nếu bạn vay tiền trong 62 ngày, số lãi tương ứng sẽ là 620,000 VNĐ. Vậy tổng nợ gốc và tiền lãi cần thanh toán là 1,620,000 VNĐ.

Chính sách khi không hoàn trả khoản vay

  • Tiền phạt sẽ được áp dụng khi người vay không thanh toán được số tiền lãi hoặc khoản vay trong khoảng thời gian đã quy định. Để thuận lợi nhất cho người vay tiền, bên cho vay có thể nhượng bộ trả chậm khoản tiền vay, lãi vay thêm 3 ngày nếu như nguyên nhân xuất phát từ lỗi hệ thống chuyển khoản ngân hàng làm tốn thời gian hoặc các vấn đề tương tự.
  • Tuy nhiên, sau 3 ngày mà số tiền phải trả định kỳ không được thanh toán theo như điều khoản trong hợp đồng thì bên công ty cho vay sẽ liên hệ và nhắc nhở bạn bằng cách gọi điện hoặc gửi tin nhắn. Bên cạnh những cảnh báo về hậu quả có thể xảy ra, tổ chức tín dụng sẽ áp dụng mức phạt từ 300.000 VNĐ trở lên. Mức phí được quy định rõ trong hợp đồng và người vay cần có thể tham khảo từ website của bên cho vay.
  • Trường hợp sau một thời gian dài, người vay vẫn không tiến hành thanh toán, công ty cho vay có thể đơn phương tiến hành cung cấp các dữ liệu của bạn để chuyển công việc thu nợ cho bên thứ ba. Để đảm bảo không xảy ra tình huống này, chúng tôi khuyên bạn hãy thanh toán nợ đúng thời gian quy định. Liên hệ ngay với bên cho vay để thỏa thuận trả khoản vay nếu như xảy ra những tình huống bất ngờ mà bạn không giải quyết được. Tham khảo thêm về thời gian trả nợ và các điều kiện đi kèm trước khi ký hợp đồng của từng tổ chức.
  • Với mỗi khoản thanh toán sắp tới, bạn sẽ nhận được thông tin qua SMS hoặc Email. Việc thanh toán đúng hạn hoặc trước hạn nếu được quy định trong hợp đồng sẽ giúp bạn tạo nên lịch sử tín dụng tốt. Đây cũng là cách để bạn có thể tiến hành vay lại dễ dàng trong tương lai và nhận được nhiều ưu đãi hơn.